Chuyển Nhà Quận Đống Đa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Đống Đa công ty Gia Hưng. Giải pháp chuyển, dọn nhà trọn gói nhanh chóng, uy tín tại Hà Nội

Có phải chỗ  hiện tại của bạn ở quận Đống Đa đang gặp phải nhiều khó khăn như: nơi làm việc xa, khó khăn trong việc di chuyển, xa trường học của các con gây nhà nhiều bất tiện, chất lượng nơi ở không đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của gia đình bạn… Vì thế nên bạn quyết định chuyển nhà. Hãy gọi cho chúng tôi Gia Hưng điểm dừng của sự lựa chọn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Đống Đa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Đống Đa là một bộ phận của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của công ty Gia Hưng . Nhằm mang đến cho khách hàng tại Đống Đa trải nghiệm thú vị về dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. chuyển nhà quận đống đa Quận Đống Đa là một quận trung tâm của TP Hà Nội với 21 phường Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu. Quận Đống Đa rộng 9.96 km², có dân số thường trú là 410 nghìn người (năm 2013) nhiều nhất trong các quận, huyện của Hà Nội(theo Wiki) chính vì thế nhu cầu về chuyển nhà trọn gói tại Đống Đa trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Khó khăn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Đống Đa Là nơi tập trung của nhiều trường đại học lớn nhỏ của Hà Nội, nhiều các trung tâm hành chính của đất nước nên không khó để thấy được nhu cầu về giao thông đi lại, nhu cầu về sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Đống Đa tăng cao. Tuy nhiên một số vấn đề, một số khó khăn đối với công tác chuyển nhà mà bạn nên thấy được đó là:
 • Nhiều những con phố cấm xe tải hoạt động từ 6 giờ sáng đến 9 giờ sáng và chỉ cho phép được hoạt động từ 9h sáng đến 3 giờ chiều như: Khâm Thiên, Cát Linh, Khương Thượng, Nam Đồng, Kim Liên, Quốc Tử Giám,…. mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói sử dụng phương tiện là xe tải. Vậy nên khi có nhu cầu chuyển nhà qua các tuyến phố này bạn nên tránh các khung giờ cấm còn trong trường hợp không thể tránh được các khung giờ này thì bạn nên tìm một đơn vị vận chuyển uy tín, xin được giấy phép hoạt động xe tải.
 • Là nơi có tần suất giao thông lớn, các phương tiện di chuyển nhiều tuy nhiên quận Đống Đa lại có nhiều các con đường nhỏ, thường xuyên tắc nghẽn, phương tiện di chuyển khó khăn, chậm trễ đặc biệt là với những chiếc xe tải của dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Đống Đa như: đường Láng, đường Trường Trinh, Đường Thái Hà, đường Tây Sơn, Khâm Thiên, Chùa Bộc, Ô Chợ Dừa, Thái Thịnh,…. Và các phương tiện sẽ gần như không thể di chuyển vào các giờ cao điểm.
chuyển nhà quận đống đa
 • Ngã tư sở là một trong những nơi có hệ thống giao thông lớn, thường xuyên tắc nghẽn, có nhiều lúc phải chờ đến vài lượt đèn đỏ mới qua ngã tư được. Điều đó gây ảnh hưởng rất lớn đến việc chuyển nhà của bạn.
 • Đường Trường Chinh đang trong quá trình tu sửa, mở rộng cũng gây ra nhiều khó khăn, cản trở về giao thông.
 • Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang trong quá trình thi công gây ra nhiều hư hại về đường xá, các thiết bị, máy móc thi công công trình, quy hoạch công trình gây ra nhiều khó khăn trong việc di chuyển.
 • Các khu chung cư, nhà ở tập thể cũ, được xây dựng từ lâu ở quận Đống Đa như: chung cư 187, khu tập thể Nam Đồng hiện nay đã xuống cấp, cơ sở hạ tầng mới ở xung quanh cũng ngày càng mọc lên nhiều khiến cho việc ra, vào ở đây trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là khi chuyển nhà, có nhiều đồ đạc cồng kềnh, có trọng lượng lớn.
Để đáp ứng nhu cầu cao về dịch vụ chuyển nhà như hiện nay tại quận Đống Đa thì Công ty Vận Chuyển Gia Hưng chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Và những ưu điểm tuyệt vời mà Gia Hưng mang đến cho khách hàng, khác so với các đơn vị vận chuyển khác đó là:
 1. Hệ thống đa dạng các loại xe tải chuyên chở với nhiều mức tải trọng từ 0.5 tấn đến 5 tấn, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà với mọi quy mô lớn nhỏ là khác nhau cũng như có thể đưa ra nhiều những phương tiện vận chuyển phù hợp với đặc điểm giao thông thường xuyên ùn tắc ở quận Đống Đa này.
 2. Có nhiều thiết bị hỗ trợ vận chuyển đồ đạc qua những hẻm nhỏ, nhà cao tầng với lối đi nhỏ hẹp như: xe đẩy, xe kéo, xe nâng,….
 3. Có giấy phép hoạt động trong các giờ cấm xe tải tại một số con phố giúp việc chuyển nhà của bạn không bị gián đoạn về thời gian.
 4. Đóng gói đồ đạc cẩn thận, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chuyển nhà của khách hàng.
 5. Thông thạo mọi đặc điểm, mọi con đường ở Hà Nội, tư vấn cho bạn thời gian cũng như lộ trình chuyển nhà trọn gói là tốt nhất, tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
 6. Nhiều chính sách ưu đãi giảm giá dành cho các khách hàng quen, sử dụng dịch vụ đến lần thứ 2 hoặc thời gian hẹn từ ngày đăng ký đến ngày thực hiện hợp đồng.
chuyển nhà quận đống đa Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận Đống Đa vui lòng liên hệ Gia Hưng  0963-733-365 & 0901-733-365 hoặc văn phòng của chúng tôi.

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GIA HƯNG