CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GIA HƯNG :

Đại Chỉ : Số 8B Đường Tân Phú, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Mã Số Thuế: 0107898121

xin trận trọng kính chào quý khách :
cảm ơn quý khách trong suốt thời gian qua đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển của GIA HƯNG

khẩu hiện gia hưng

Giới Thiệu Chung:

Tiền thân của Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Gia Hưng là Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Hưng Group được thành lập vào năm 2002, là Công ty đầu tiên của Việt Nam mở ra thị trường vận chuyển để nhằm phục vụ cho các nhà dân, văn phòng cùng nhà máy kho xưởng trong nước.Với những bước phát triển mạnh mẽ và dịch vụ vận chuyển, nhân lực chuyển nghiệm lành nghề … hiện tại Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Gia Hưng cùng các đơn vị thành viên Gia Hưng Group đang là những Công ty hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận chuyển uy tín với giá cả hợp lý:

Về Quy mô: Doanh thu hàng năm của Gia Hưng Group là trên 10 nghìn tỷ đồng, có 20 đơn vị thành viên và liên kết với hơn 3000 cán bộ và công nhân đang làm việc, trong đó có trên 500 người là cán bộ quản lý có trình đô cao và kỹ thuật chuyên ngành.

khẩu hiện chuyển nhà gia hưng

Về lĩnh vực kinh doanh chủ đạo: Gia Hưng Group đang tập trung phát triển kinh doanh trong một số lĩnh vực chính như: Chuyển Nhà Cao Cấp, Chuyển Văn Phòng, Chuyển Kho Kho Xưởng, Hoàn Trả Mặt Bằng,để đáp ứng lại với sự tin tưởng của quý khách gia hưng Với phương châm  Nhanh hơn – Tốt hơn – Rẻ hơn – Nhân Viên Nhiệt Tình – Thân Thiện ! để phục vụ và làm hài lòng quý khác vận chuyển Gia Hưng : là một thương hiệu độc quyền có mặt tại hà nội để phục vụ khách hàng khi cần vận chuyển một thứ gì đó ,và là một  trong những đơn vị đáng tin cậy, ước mong được phục vụ Quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất. khi Quý khách có nhu cầu Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến tận điạ chỉ nhà quý khách để đánh giá khối lượng vật dụng cần vận chuyển, điạ hình vận chuyển, quảng đường vận chuyển và sẽ nhanh chóng đưa ra bảng báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. 

TẦM NHÌN CỦA VẬN CHUYỂN GIA HƯNG

Phong cách phục vụ uy tín – chuyên nghiệp – thân thiện đã góp phần xây dựng nên thương hiệu vận chuyển hàng đầu của công ty Gia Hưng. Nhưng không dừng lại ở đó, công ty Gia Hưng. liên tục học hỏi, đổi mới để hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, bởi chúng tôi hiểu rằng nhu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng vận động thay đổi từng ngày.

Hướng đến sự hoàn hảo là “kim chỉ nam” dẫn đường để công ty Gia Hưng phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp vận chuyển hàng đầu cho mọi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trên khắp lãnh thổ Việt Nam trong 10 năm tới.

gia hưng đóng đồ
gia hưng đóng đồ

Trong ngành vận chuyển, công ty Gia Hưng tuy không phải là “người tiên phong” nhưng sẽ vươn lên trở thành “người dẫn đầu” trong chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tin vào điều đó, vì mục tiêu phấn đấu của công ty Gia Hưng là “chuyên nghiệp hoàn hảo”, lấy sự hài lòng của qúy khách hàng làm nền tảng và động lực phát triển.

Chẳng những vậy, bằng khát khao vươn lên mạnh mẽ, cùng chiến lược phát triển bền vững dựa trên chất lượng dịch vụ, công ty Gia Hưng tin rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ vươn xa hơn nữa, đáp ứng hiệu quả, kịp thời các yêu cầu vận chuyển trên thị trường toàn quốc và các quốc gia lân cận.

chuyển nhà trọn gói gia hưng

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY VẬN CHUYỂN GIA HƯNG

công ty Gia Hưng ra đời với sứ mệnh trở thành “cánh tay đắc lực” giúp khách hàng giải quyết hiệu quả các vấn đề về vận chuyển bằng chi phí hợp lý nhất. Theo đó, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ vận chuyển an toàn, uy tín và chất lượng, luôn đặt quyền lợi của cá nhân, doanh nghiệp lên hàng đầu.

Mang đến giải pháp vận chuyển tối ưu:

Đội ngũ taxi tải của chúng tôi sẽ thay bạn vận chuyển những chuyến hàng nặng nhọc đến mọi miền đất nước nhanh chóng, an toàn. Công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay kho bãi của của các cá nhân, doanh nghiệp sẽ được tiến hành gọn lẹ, chuyên nghiệp. Mọi vấn đề khó khăn của bạn liên quan đến vận chuyển, lưu trữ đều được công ty Gia Hưng giải quyết sao cho đạt hiệu quả tối đa với giá cả tiết kiệm nhất.

Đẩy mạnh sự phát triển của ngành vận chuyển:

công ty Gia Hưng đóng góp vào sự đi lên của xã hội nói chung và ngành vận chuyển nói riêng bằng giải pháp kinh doanh vận chuyển chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, thân thiện với người dùng. Thúc đẩy người dân chuyển dần từ vận chuyển thủ công truyền thống sang sử dụng dịch vụ vận chuyển tiện ích.

chuyển nhà giá rẻ gia hưng

Sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng quý báu cho đội ngũ công ty Gia Hưng. Chính vì thế mà đối với bất kỳ đơn hàng nào dù lớn hay nhỏ, mọi nhân viên liên quan của chúng tôi đều dành trọn vẹn thời gian, công sức và sự tận tâm để phục vụ hết mình.

Không chỉ thế, công ty Gia Hưng còn quan tâm đến lợi ích cộng đồng. Vì vậy, việc đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về mọi người, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân luôn được công ty đề cao và hưởng ứng nhiệt tình…

Được thành lập từ những người lãnh đạo mang trong mình hoài bão lớn đối với ngành vận chuyển nói chung, công ty Vận Chuyển Gia Hưng đã xây dựng thương hiệu riêng bằng sự nhiệt thành, bằng niềm đam mê và bằng thái độ tận tâm với công việc. Luôn luôn học hỏi, luôn luôn đổi mới và hướng đến sự hoàn hảo là “kim chỉ nam” dẫn đường để công ty phát triển.

Thùng Carton Đóng Đồ Chuyển Nhà Hà Nội Dịch Vụ Chuyển Nhà
Thùng Carton Đóng Đồ Chuyển Nhà Hà Nội Dịch Vụ Chuyển Nhà

Để một cái cây lớn có thể đứng vững thì cần một bộ rễ chắc khỏe, để một người có thể vững bước trước giông bão thì cần một ý chí kiên cường và để một tổ chức lớn mạnh thì cần một bộ máy đoàn kết, đồng lòng. công ty Vận Chuyển Gia Hưng đến với lĩnh vực taxi tải, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng sự nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng. Đó chính là nền tảng để chúng tôi phát triển và vươn xa hơn.

Bên cạnh đó, chữ “Tâm và Tín” luôn là hai giá trị quan trọng mà tất cả nhân viên tại công ty Vận Chuyển Gia Hưng ghi nhớ và làm theo. Chúng tôi hiểu rõ rằng, niềm tin được xây dựng từ những yếu tố nhỏ nhất và để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng phải xuất phát từ những điều cơ bản nhất nhưng có vai trò hết sức quan trọng. Tiết kiệm – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp là những gì chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyển nhàchuyển văn phòngdi dời kho bãi, nhà xưởng cho doanh nghiệp… Sự chuyên nghiệp không chỉ ở mặt quy mô, cơ sở hạ tầng mà còn thể hiện ở khả năng xử lý công việc, tác phong làm việc, giao tiếp và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Với tất cả những gì tốt nhất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng, các bạn chỉ cần một cuộc gọi và một khoản chi phí khá rẻ để nhận lại một dịch vụ vận chuyển hoàn hảo. Hiện tại, công ty Vận Chuyển Gia Hưng đang áp dụng mức giá rẻ cạnh tranh so với nhiều doanh nghiệp khác trong cùng ngành.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GIA HƯNG