Vận Chuyển Hà Nội – Hồ Chí Minh

Chuyển Hàng Bắc Nam( Hà Nội – HCM) CÔNG TY GIA HƯNG trong quá trình xây dựng và phát triển, các công ty, tập đoàn lớn không thể bỏ qua bất kỳ thị trường nào. Đặc biệt là hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, việc chiếm lĩnh thị trường dù ở bất cứ đâu cũng cần được đầu tư và đi trước đó là nhân lực. Điều đó thúc đẩy sự chuyển dịch dân số, đặc biệt là những người có trình độ cao từ Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại

Kéo theo đó là việc chuyển đồ trọn gói bắc nam  ( và ngược lại) khiến không ít gia đình cảm thấy khó lòng xoay sở khi số lượng đồ đạc quá lớn mà nhân lực hạn chế, cũng như không thể tự chuyển đồ đạc trong nhà hay văn phòng với quãng đường quá xa. Và nhiều gia đình, công ty phải sử dụng hạ sách là thanh lý với giá rẻ, rồi sắm mới sau gây ra tình trạng lãng phí đáng tiếc.

Hiểu được nhu cầu thiết thực của khách hàng CÔNG TY GIA HƯNG đã mở chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và chính thức cung cấp chuyển đồ trọn gói bắc nam chất lượng cao

Đồ đạc được nhân viên GIA HƯNG đóng gói cẩn thận sẵn sàng cho việc chuyển Bắc Nam

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển đồ trọn gói Bắc Nam,CÔNG TY GIA HƯNG cam kết thời gian vận chuyển chỉ từ 3-5 ngày tùy vào phương tiện vận chuyển khách hàng lựa chọn. (Tàu Hỏ Hay Xe Tải)

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẮC NAM NHƯ THẾ NÀO?

Với sự phối hợp nhịp nhàng của chi nhánh Hà Nội và HCM với quy trình chuyển nhà trọn gói bắc nam của  CÔNG TY GIA HƯNG chuyên nghiệp khép kín theo 4 bước.

#1. Chi nhánh CÔNG TY GIA HƯNG Hà Nội hoặc HCM sẽ tới khảo sát báo giá và ký hợp đồng với khách hàng.

#2.  Tiến hành đóng đồ thành kiện hàng sau đó vận chuyển ra ga tàu hoặc sân bay và làm thủ tục chuyển hàng vào thành phố HCM( Hà Nội).

#3. Khi hàng vào tới TP HCM( Hà Nội) chi nhánh GIA HƯNG tại Hà Nội hoặc Sài Gòn, sẽ ra ga tàu hoặc sân bay làm thủ tục nhận hàng và chuyển hàng tới địa chỉ cần chuyển tới của khách hàng.

#4. Cuối cùng chuyển nhà GIA HƯNG sẽ lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng và bàn giao kết thúc hợp đồng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẮC NAM

Miễn phí khảo sát, báo giá và tư vấn trực tiếp tại nhà khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chuyển nhà trọn gói bắc nam  của GIA HƯNG Cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra đổ vỡ, mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Nhờ sự phối hợp hoàn hảo của chi nhánh Hà Nội – TP.HCM mà giá thành của chuyển nhà trọn gói bắc nam   do chuyển nhà GIA HƯNG cung cấp có chất lượng cao nhất, giá thành rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẮC NAM GIA HƯNG

Gọi trực tiếp đến : 0963.733.365 – 0901.733.365 là cách nhanh nhất để liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam GIA HƯNG

Ngoài ra bạn cũng có thể đến 1 trong những văn phòng đại diện phía bắc và phía nam của chúng tôi trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 – thứ 7.

Nhờ sự phối hợp hoàn hảo của chi nhánh Hà Nội – TP.HCM mà giá thành của chuyển nhà trọn gói bắc nam do chuyển nhà GIA HƯNG cung cấp có chất lượng cao nhất, giá thành rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIA HƯNG TẠI HÀ NỘI.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội liên hệ ngay tổng đài 0963.733.365 & 0901.733.356  hoặc Email : [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng của Gia Hưng tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GIA HƯNG

(Mã Số Thuế: 0107898121)

Trụ sở chính HÀ NỘI

Địa chỉ:  Số 8B, Tân Phú, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0963.733.365 & 0901.733.356